2012-12-26
วันนี้พามากินแพงหน่อยนะคะ พอดีได้ Gift Voucher มาค่ะร้านจะตั้งอยู่แถวๆสีลม ใครนึกภาพไม่ออก อยากจะอธิบายสั้นๆว่าอยู่ตรงข้ามกับวัดแขกนั่นเอง เราเลือกไปทานตอนประมาณเกือบเที่ยง ร้านเค้าเพิ่งจะเปิดพอดีที่นี่มีพวก seafood เป็นๆให้เลือกด้วยนะจ้ะ แต่เราขอ bye ดีกว่าเราเลือกเอาจากเมนูมีที่ขึ้นชื่อคือ กุ้งชุบแป้งทอด กุ้งเป็นตัวๆเลย เต็มปากมากและก็สั่งกุ้งพล่า ผัดฉ่ารวมมิตรทะเล ต้มยำรวมมิตรทะเลใครแพ้อาหารทะเลมีอย่างอื่นด้วยนะคะรสชาติออกกลางๆไม่เผ็ดมาก ชาวต่างชาติทานได้สบาย ส่วนราคาแพงค่ะหรูหราตาม style ของเค้า
อยู่ตรงข้ามกับวัดแขกนั่นเอง
หรูหราตาม style ของเค้า