ร้านเส้นสายปลายจวัก เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งน่ารักเหมือนคาเฟ่เลยล่ะค่ะ โต๊ะสีสดใส ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ไม่อึดอัด เมนูอาหารทุกอย่างคอนเฟิร์มว่าอร่อยค่ะของโปรดเราเลย ผัดไทโบราณกุ้งสด เส้นจันทน์เหนียวนุ่ม เครื่องผัดไทตามแบบโบราณใส่ทั้งกุ้งแห้ง ถั่วป่น รสชาติกำลังดี หอมมากๆ ใส่กุ้งสดมา 4-5 ตัว ถือว่าเยอะค่ะ และจะมีผักสดใส่มาในจานให้เลย ท้งใบบัวบก ถั่วงอกดิบ ต้นกุยช่าย ราคาไม่แพงค่ะ
คอนเฟิร์มว่าอร่อยค่ะ