2013-01-05
เนื่องด้วยใกล้วันสอบ ณ เวลาตอนที่ผมไปถึงก็ประมาณหกโมงเย็น เห็นร้านนี้เด่นมาแต่ไกล ไหนๆก็ไหนๆ เข้าไปลองกินกันหน่อยครับ หลังจากได้แค่ผ่านมาทุกวัน ซึ่งร้านนี้ก็คือข้าวผัดปูเมืองทอง มาถึงผนังร้านก็แปะภาพอาหารต่างๆของร้านไว้เลยครับ น่าทานทั้งนั้นเลยมาถึงพนักงงานก็เสิร์ฟแก้วกับน้ำเเข็งก่อนเลยครับ ร้านนี้เขาแบ่งโซนทำอาหารชัดเจนครับ โซนข้าวผัด โซนสุกี้ โซน หมูสเต๊ะ แยกกันไม่วุ่นวายครับคนเยอะมากๆครับ แต่ก็รวดเร็วดีครับ อาหารมาไวดีและแล้วกระเพาะปลามาก่อนครับ หอมฉุย อร่อยดีครับผมตามมาด้วยข้าวผัดปูร้อนๆ พอดีผมแพ้ปู จานนี้เป็นของเพื่อนเลยไม่ได้ชิมนะครับของผมมาแล้วครับสุกี้ไก่ อร่อยดีครับและสุดท้ายสิ่งที่ผมชอบที่สุดก็มาครับ ไอศกรีมกะทิสด อร่
มาถึงผนังร้านก็แปะภาพอาหารต่างๆของร้านไว้เลยครับ น่าทานทั้งนั้นเลย มาถึงพนักงงานก็เสิร์ฟแก้วกับน้ำเเข็งก่อนเลยครับ ร้านนี้เขาแบ่งโซนทำอาหารชัดเจนครับ โซนข้าวผัด โซนสุกี้ โซน หมูสเต๊ะ แยกกันไม่วุ่นวายครับ คนเยอะมากๆครับ แต่ก็รวดเร็วดีครับ อาหารมาไวดี และแล้วกระเพาะปลามาก่อนครับ หอมฉุย อร่อยดีครับผม ตามมาด้วยข้าวผัดปูร้อนๆ พอดีผมแพ้ปู จานนี้เป็นของเพื่อนเลยไม่ได้ชิมนะครับ ของผมมาแล้วครับสุกี้ไก่ อร่อยดีครับ และสุดท้ายสิ่งที่ผมชอบที่สุดก็มาครับ ไอศกรีมกะทิสด อร่อยมากๆครับ สรุปร้านนี้ บริการรวดเร็วครับผม อาหารอร่อยทุกอย่างเลย แนะนำเลยครับผม