ร้านอาหารครัวคุณเป้านี้ อยู่ในซอยมังกร แพรกษาค่ะเป็นร้านอาหารตามสั่งไม่ใหญ่มาก บรรยากาศร้านเล็กๆแต่เป็นห้องแอร์ค่ะเมนูอาหารตามสั่งเยอะแยะมากมาย ราคาไม่แพงด้วยค่ะราคากับข้าวตามสั่งอยู่ที่ 50-100 บาทเท่านั้นเองหรืออาหารจานเดียวก็ 35-50 บาทค่ะ ส่วนของรสชาดนั้น ถือว่าอร่อยเริ่ดเลยค่ะเมนูง่ายๆที่เราสั่งประจำก็คือ ผัดกระเพราค่ะ อร่อยสุดๆ ทานคู่กับไข่เจียวหรือไข่ดาวก็เริ่ดเลยค่ะบริการดีด้วยค่ะ เ้จ้าของร้านเป็นกันเอง น่ารักค่ะ ราคาก็ประหยัด นั่งทานแอร์เย็นๆสบายมากๆค่ะ ^^