2013-04-27
การเดินทางมาที่ร้านนี้สะดวกที่สุดคือต้องมีรถส่วนตัวค่ะ เข้าถนนบางขุนเทียนชายทะเลไปลึกพอควรค่ะ แถวนั้นจะมีร้านอาหารเยอะแต่ร้านนี้ก็ค่อนข้างสังเกตง่ายค่ะ มีพนักงานมาต้อนรับลูกค้าตั้งแต่หน้าร้านแล้วพาไปหาที่นั่งเลยเริ่มเมนูที่สั่งข้าวผัดปู หน้าตาดี สีสรรน่าทานค่ะ รสชาติไม่ถูกใจ ไม่มีรสชาติอะไรเด่นเท่าไหร่ เครื่องก็น้อยไข่เจียวหมูสับราคา 80 บาท แค่ไข่เจียวธรรมดาในร้านแบบนี้ ราคาพุ่งกระฉูดเลยไข่เจียวด้านมากค่ะ ไม่ฟู แค่หน้าตาก็ไม่น่ากินแล้วโป๊ะแตก ของสดดี รสชาติพอใช้ได้ค่ะยำครัวแสวง น่าจะเป็นเมนูหลักๆของร้าน เป็นยำแบบไทยๆหอมกลิ่นตะไคร้ ทอดมันกุ้ง หน้าตาน่าทานอีกแล้ว แต่อมน้ำมัน และรสชาติไม่ได้เรื่องค่ะโดยรวมๆแล้วร้านนี้เป็นร้านที่ชื่อเสียงมานาน
โดยรวมๆแล้วร้านนี้เป็นร้านที่ชื่อเสียงมานานแล้ว แต่พอได้มาชิม
คงจะไม่ถูกปากเราค่ะ อาหารแต่ละอย่าง ไม่ถูกใจเลย ส่วนเรื่องการบริการก็ต่างๆok ค่ะ