2015-12-03
ไม่ได้มาแถวนี้นานมากค่ะ แต่พอดีมารถเพื่อน แล้วขากลับทุกคนก็ลงที่นี่กันหมด เราเลยต้องลงด้วย มาทั้งทีจะปล่อยให้ตัวเองเดินกลับท้องว่างๆได้ไง ก็เลยหาร้านทานสักร้านค่ะ แต่ท้องหิวเกินจะทานแค่ขนม ก็เลยมาลงตัวที่ร้านนี้ค่ะห้าง The Promenade จะอยู่ติดกับห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ที่ค่ะ ก็เดินขึ้นบันไดเลื่อนในห้างแฟชั่น แล้วตรงไปทางเชื่อมเพื่อเข้าห้างนี้ได้ค่ะ ซึ่งที่นี่จะมีร้านที่ไม่ค่อยรู้จักหลายร้าน รวมถึงร้านนี้ด้วย เห็นร้านน่านั่งดี ก็เลยลองมาแวะทานสักหน่อยค่ะร้านนี้เป็นร้านแนวอิตาเลียน ตกแต่งร้านได้สวยงามดีค่ะ ดูหรูหรา โรแมนติกดีค่ะ สั่งอาหารเสร็จ พนักงานก็จะมาเสริฟออเดริฟให้ค่ะ เป็นเหมือนโรตีกรอบ มาแบบอุ่นๆกรอบๆ อร่อยๆชอบค่ะ รสชาติเค็มๆมันๆ ทานเพลินหมดจ
Angel hair mentaiko
Angel hair mentaiko
Cannelloni
Cannelloni
Warm Chocolate
ที่นี่จะคิด service charge เพิ่มอีก 10% แต่ไม่คิดภาษีเพิ่มแล้วค่ะ