2012-01-26
Kosirae เป็นร้านอาหารสไตล์เกาหลี บริการหมูย่างเกาหลีแบบบุฟเฟ่ต์ สามารถสั่งได้ทุกอย่าง ตั้งอยู่ที่ซอยทองหล่อ จากปากซอยสุขุมวิท 55 เลี้ยวเข้ามาหน่อยหนึ่งค่ะ ร้านจะอยู่ในซอยด้านขวามือ อาหารเป็นบุฟเฟต์บาร์บีคิวเนื้อหมู ราคาคนละ 290 เน็ตรวมน้ำแล้วค่ะ มีเนื้อหมูให้เลือกทาน 3-4 อย่างมีทั้งแบบหมักและไม่หมักสรุปอร่อยทั้งสองแบบค่ะแบบคนละรสชาติที่สำคัญที่ร้านนี้มีเครื่องเคียง กิมจิผักแบบต่างให้เลือกเยอะมากเลือกกันได้ตามอัธยาศัยกันเลยค่ะๆ และที่สำคัญอีกอย่างเตาปิ้งของที่ร้านนี้ถ่านไฟฟ้าแรงดีมากๆ ปิ้งทิ้งไว้นานไม่ได้เลยค่ะเพราะเดียวจะไม่ทันได้ทานเกรียมไปซะก่อนพนักงานของทางร้านก็ขยันเปลี่ยนตะแกรงและเติมถ่านมากให้บริการดีค่ะร้านนี้จะเปิดตั้งแต่ 11.00