2013-11-19
:chopstick:ร้านเจ้เอ็งหมูสะเต๊ะ ถนนเจริญกรุง หัวมุมสี่แยกแปรงนามพอดี ตึกแถวริมถนน 2 คูหา ไม่มีที่จอดรถ ต้องนำรถไปจอดที่สวนกวางตุ้ง ชั่วโมงละ 25 บาทรายการอาหารแบบจานเดียว ราคาปรกติ 20,25,30 ราคานี้ไม่แพงเลย จานหนึ่งก็เยอะพอควร รายการอาหาร ประเภทอิสาน ตำยำแซ่บ ในราคา 40,50 บาท ไม่แพงอีกเช่นกัน อร่อย!อาหารที่สั่ง ขอลองแบบจานเดียว- ก๋วยเตี๋ยวหลอดโบราณ จานนี้ใช่เลย เพราะก๋วยเตี๋ยวหลอดผมทานมาตั้งแต่ตอนเด็ก รสชาตจึงจำได้อย่างแม่นยำ ว่าอร่อยใช่เลย ก๋วยเตี๋ยวที่ผสมกุ้งเล็กๆสีแดง ผสมเครื่องปรุง ซี่อิ๊วดำ ถั่วงอก เต้าหู้เหลือง ไช้โป้ว กุ้งแห้ง ทอดมัน ออกมากลมกลืน อร่อยมากๆๆๆเลยครับ-เส้นหมี่หลอดโบราณ