ทำธุระเสร็จเรียบร้อย ลงมาที่สถานีรถไฟฟ้าอารีย์ท้องก็ร้องพอดี เลยเข้าไปหาอะไรกินที่วิลล่าอารีย์ซะหน่อยค่ะ เดินไปปิ๊งร้านนี้อยู่ที่ชั้น 3 เคยมีเพื่อนบอกว่ากุ๊ยช่ายทอดอร่อย ลองเข้าไปชิมหน่อยแล้วกันวันนี้ไม่ค่อยมีคนเมนูเครื่องดื่มค่ะโซดาเย็นกรีนแอ๊ปเปิ้ล 75.- หวานเปรี้ยวซ่าสมใจค่ะเมนูของกินเล่นกุ๊ยช่ายทอด 99.- กรอบนอกนุ่มในแต่แป้งเยอะไปกุ๊ยช่ายก็น้อยไปนิดน่องลายผัดผักบุ้งราดข้าว 139.- ข้าวจัดแยกมาต่างหากค่ะ ไม่ได้ถ่ายมา ค่อนข้างจืดค่ะจานนี้ต้องขอพริกน้ำปลามาปรุงรสเพิ่ม เนื้อคุณภาพดีหอมนุ่มแถมเมนูก๋วยเตี๋ยว
วันนี้ไม่ค่อยมีคน
เมนูเครื่องดื่มค่ะ
เมนูของกินเล่น
แถมเมนูก๋วยเตี๋ยว

2012-11-10
฿300 (มื้อเที่ยง)
  • กุ๊ยช่ายทอด