มาทานข้าวกับครอบครัว โดยมีพี่สะใภ้แนะนำให้มาลองอาหารที่ร้านนี้ดู เลยลองก็ได้ ไปเพราะว่ามีแกะหรอกนะ >,<จานแรกมา เป็นไก่ทอดเหมือนราดด้วยซอสมายองเนส รสชาติเฉยๆ ทั่วไปบรรยากาศดี ติดน้ำ มีแกะ ไก่ เป็ดให้ดู แต่เห็นแล้วสงสารแกะมันเป็นสัตว์เมืองหนาวนะ แต่ต้องมาขนฟูๆที่เมืองร้อนบ้านเรา..ราคากับปริมาณและรสชาติ ถถือว่าเราราคาสูงเอาเรืองอยู่