2012-03-11 33 วิว
มาเดินเล่นพารากอนกับเพื่อนๆ แวะไปทานไอศรีมอร่อยๆที่ iberry จ้า ร้านสาขานี้เป็นร้านไม่ค่อยใหญ่มากนะคะ โต๊ะไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ตอนที่ไปคนน้อยค่ะยังไม่ค่อยมีคน พนักงานบริการดีค่ะ ยิ้มแย้มดีค่ะมาแล้วคร่าา เค้กสตอเบอรี่สุดน่ารัก ปกติมาทาน iberry จะสั่งไอศรีมซะส่วนใหญ่ค่ะแต่วันนี้เพื่อนๆมาด้วยเลยสั่งมาทานด้วยกันค่ะ น่าตาน่าทานมากๆจัดจานน่ารักค่ะ สตอเบอรี่ลูกโตๆ ทานแล้วเย็นชื่นใจ อร่อยมากๆค่ะมาพร้อมกับวิปครีม ทานคู่กันอร่อยสุดๆ ปลื้มมากค่ะ อันนี้ตามมาด้วย ไอศรีมไม่มีกะทิ ชอบตรงนี้ค่ะไม่ค่อยอ้วนเท่าไหร่เปรี้ยวๆหวานๆอร่อยค่ะร้านที่สาขาพารากอนคนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่นะคะ ตอนที่ไปประมาณบ่ายๆค่ะร้านไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ค่ะ แต่พนักงานบริการดีน่ารักค่

เปรี้ยวๆหวานๆอร่อยค่ะ

ร้านไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ค่ะ แต่พนักงานบริการดีน่ารักค่ะ

฿150 (อาหารว่าง)