มาลองร้านนี้กันบ้าง ottoya ขอนอกใจฟูจิแปปนึง อยากลองอ่านะ แต่เราสั่งเมนูเบสิกอีกแล้ว จำชื่อเมนูไม่ได้เลย ไปทานมาหลายเดือนแล้ว แต่ที่นี่เค้าได้ชื่อว่าเค้าย่างปลาด้วยเตาถ่าย แต่ก็ไม่แน่ใจนะ ปลาที่เห็นในรูปก้างเยอะพอควรเลย จำชื่อปลาไม่ได้แฮะเสียดาย รสชาติเราว่าธรรมดานะคะ ทั้งสองจาน แต่บางคนอาจจะชอบก็ได้ อย่างไรก็ต้องไปลองด้วยตัวเองดูนะค่า
฿300 (มื้อเที่ยง)
  • -