2011-08-15
อากาศร้อนได้ซักแก้วตื่นเลยค่ะ เดี๋ยวนี้วันไหนไม่ได้ทานกาแฟเหมือนชีวิตจะขาดอะไรไปคาราเมลแฟรปปูชิโน่ เป็นเครื่องดื่มเบาๆมีกาแฟและน้ำเชื่อมคาราเมลที่ส่งกลิ่นหอม ถ้าใครอยากได้เครื่อดื่มแบบไม่เน้นกาแฟมาก ขอแนะนำถ้วยนี้ค่ะ หอมหวานน้ำเชื่อมและยังคงความหอมของกาแฟ ไม่ขมจนเกินไป โดยเฉพาะถ้ากินกับวิปปิ้งครีมฟูๆ ยิ่งเข้ากันเลยค่ะอยากจะสั่งแต่วิปปิ้งครีมมานั่งกินอย่างเดียวจริงๆ ส่วนคนที่อยากลองพวกแฟรปเป้ พวกช็อคโกแลต หรือวนิลา ทางร้านก็มีเมนูแบบไม่ผสมกาแฟค่ะ อร่อยเหมือนกัน เข้าไปสตาร์บัคสาขานี้ทีไร คนเยอะ ได้อบอุ่นและนั่งยาวทุกทีเลยค่ะ