2012-01-30
วันนี้มีโอกาสเข้าเมืองมาถึง จามจุรีสแควร์ จับจ่ายหาของสวัสดีปีใหม่ ญาติสนิท มิตรสหาย ตั้งใจมาที่ร้านภูฟ้าที่นี่เลยช้อบเสร็จได้เวลากาแฟยามบ่ายพอดี ที่ภูฟ้า สาขานี้เค้ามีมุมกาแฟด้วยเราสั่งลาเต้เย็นแก้วใหญ่ กาแฟหอมมาก ชงก็อร่อย หวานมันนม สมเป็นลาเต้มีโต๊ะให้นั่งไม่มาก แต่จัดได้บรรยากาศ ชิว ๆ ดี ราคาก็เบา ๆ แก้วนี้ 40 บาท ค่ะพนักงานมี Service Mind ดีจังเลย ชอบค่ะ