2011-09-27
ที่จริงซื้อดีลของร้านนี้ไว้นานแล้วแต่ไม่มีโอกาสเข้ามาทานซักที ทั้งๆ ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม เย็นนี้เลยแวะเข้ามาลิ้มลองพาสต้าและสเต็กที่ร้านนี้ซักหน่อย บรรยากาศภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวสลับสีฟ้าน้ำเงิน ดูสบายตา โต๊ะและเก้าอี้ก็เป็นเบาะนุ่มนั่งสบาย ตกแต่งสวยงาม และมีปลั๊กเสียบโน๊ตบุคคอยบริการทุกโต๊ะ เรียกได้ว่านั่งกินไปทำงานไปได้เลยเรื่องการบริการถือว่ายอดเยี่ยมเลยครับ พนักงานดูแลเอาใจใส่ คอยบริการอยู่ข้างๆ ประกอบกับช่วงที่ผมเข้าไปใช้บริการลูกค้ายังน้อยอยู่ เลยใส่ใจลูกค้าได้ดีเยี่ยม เมนูทางร้านดูไม่ค่อยน่ากินเท่าไรนัก แต่พอของจริงมาเสริฟ น่ากินกว่าและเยอะกว่าในรูปเมนูอีกขนมปังกรอบทานคู่กับซัลซ่าซอสจานนี้ ไม่ได้สั่งครับ แต่เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยที่ทา
ถ้วยสุดท้าย หอยลายซอสมะเขือเทศ ผมว่ารสชาติยังอ่อนไป ไม่ถูกปากผมเท่าไรนัก ถ้าเปลี่ยนจากซอสมะเขือเทศมาเป็นน้ำพริกเผาน่าจะดี ถ้วยนี้ผมให้คะแนนแค่ 2/5 ครับ