2014-03-20
มาเดินเล่นเซ็นลาดค่ะ เคยอ่าน review ร้านนี้มาจากที่ไหนซักที่ เห็นว่าน่าสนใจดี ก็เลยแวะลองซะหน่อยดีกว่า กับร้านชาบูจัง อยู่ชั้นใต้ดินค่ะ เครื่องปรุงต่าง ๆ บนโต๊ะ ระหว่างรออาหาร สำหรับเมนูเด็ดของร้านนี้ คือลูกชิ้นแบบต่าง ๆ ที่มีให้เลือกหลากหลายค่ะ รู้สึกว่าจะมีบุฟเฟ่ต์ด้วยรึเปล่าไม่แน่ใจ แต่เราสั่งเป็นแบบสั่งตามเมนูเอาค่ะ มีอาหารชุดให้เลือกด้วย ราคาชุดละประมาณ 2** -3** ถ้าจำไม่ผิด นับว่าไม่แพงเท่าไหร่ค่ะ หม้อชาบูมาแล้ว น้ำซุปมีให้เลือกหลายแบบ เราเลือกมาเป็นแบบซุปข้นค่ะ น้ำเปล่าสไตล์ชาบูจัง เห็นเค้ามีพวกชานมต่าง ๆ ให้เลือกเหมือนกัน ไว้คราวหน้าว่าจะลองดูค่ะ ลูกชิ้นปลาไส้ชีสที่สั่งมาเพิ่มจากในชุดค่ะ เห็นเค้าว่าเป็นลูกชิ้นลาวา ต้องลองพิสูจน์ซะ
บรรยากาศ และการบริการ --- ร้านตกแต่งน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น น้องพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการรวดเร็วดีค่ะ