วันนี้เราเดินทางมาเจิมCentral พระราม 9 เป็นวันแรก เราก้เดินหาอะไรกินกันอยู่ตั้งนาน สุดท้ายเราก้ได้มาลงที่นี่ Oishi Expressบรรยากาศภายในร้านกว้างขวางมากกว่าทุกสาขาที่เคยไปกินมา ดูหรูหรามากเนื่องจากเดินหาร้านกินมานาน มาถึงเราก้ได้เดินไปตัก เลือกสั่งอาหารอย่างจุใจมากมาย ดูกันตามภาพได้เรยสิ่งที่ขอแนะนำคือหม้อไฟนะคะ ไก่และหมูนุ่มมม อยู่ในซอสโซยุหวาน กลมกล่อม ยิ่งต้มนานก็ยิ่งหวานจากน้ำผักค่ะ ถ้าไฟหมด ไม่ร้อน ก็เรียกพนักงานมาเติมตะเกียงแอลกอฮอล์ได้เลยนะคะแซลมอลดิบ รสชาติหวาน มัน เด้งมากกกค่ะ และสดมาก แนะนำให้หยิบตรงที่มีสีขาวๆค่ะ จะดึ๋งมาก อร่อยหมีผัดเป๋าฮื้อ เมนูเด็ดที่ใครหลายๆคนพลาดนะ เพราะนกว่าชื่อดูไม่น่าทาน

หมีผัดเป๋าฮื้อ เมนูเด็ดที่ใครหลายๆคนพลาดนะ เพราะนกว่าชื่อดูไม่น่าทาน แต่รสชาติ พร้อมกับความร้อน ผัดใหม่ๆ จานนี้นี่คุ้มมากๆึค่ะ อร่อย ทานแล้วรู้สึกว่าหอยเป๋าฮื้อสดมากจ้า
มานทานต้องไม่พลาดยำสาหร่าย ทานข้างนอกนิดเดียวก็ 100 กว่าบาทแล้ว นี่ก็ตักไม่อั้นจ้า
รวมๆอีกทีค่า แนะนำปลาดอลลี่นึ่งมะนาวนะคะ ใครทานต้องติดใจ ปลานุ่้มๆ ซอสเปรี้ยวๆ เข้ากันมากค่ะ
ตบท้ายด้วยของหวาน มีเยลลี่และไอศกรีมจ้า นอกจากนี้ก็มีเค้ก มีผลไม้นะคะ

สำหรับสาขานี้ ถือว่าใหญ่ทีเดียวค่ะ แต่ระบบบริการยอดเยียมมาก มีบริการเดินเติมน้ำให้ลูกค้าด้วยค่ะ

อาหารก็ค่อนข้างออกมาเยอะ และสดใหม่ ร้อนปรุงสุกจริงๆ

บรรยากาศก็เป้นส่วนตัวนะคะ อาจจะเสียตรงที่ไม่เห็นวิว แต่ก็ได้ร้านใหญ่ๆนั่งกันครบแก๊งเลยล่ะค่า

ลองไปกันดูนะคะ robinson พระรามเก้า ใหม่ หมดจด ทุกอณูค่ะ 55555555
2011-12-14
  • ยำสาหร่าย