2013-09-24
หลังจากไม่ได้เขียนริวิวมานาน วันนี้กลับมาแนะนำร้านทรูคอฟฟี่ สาขาสยามสแควร์กันค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณปากซอยสยามสแควร์ซอย 3 หาไม่ยากค่ะ อยู่บริเวณริมถนนเลยฝั่งตรงข้ามเป็นสยามเซ็นเตอร์ค่ะ วันนี้เลือกสั่งเครื่องดื่มโปรโมชั่นแต่ตอนนี้โปรโมชั่นเครื่องดื่มนี้หมดไปแล้วนะค่ะ เป็น Lemon Soda แต่ถ้าใครอยากดื่มคงต้องคอยโปรโมชั่นจากทรูไปก่อนค่ะ รสชาติของเลมอน ออกเปรี้ยว ๆ หวานอร่อยดี ดื่มแล้วรู้สึกชุ่มคอมากค่ะส่วนเมนูถัดมาเป็นวาฟเฟิลชาเขียว ตัววาฟเฟิลกรอบนอกนุ่มใน อร่อยดี รสชาติของชาเขียว ไม่ขมอย่างที่คิดนะค่ะ รสชาติกำลังดีให้ความรู้สึกเหมือนกินชาเขียวเลยค่ะร้านนี้มีที่่นั่งค่อนข้างกว้างขวาง นั่งสบาย เครื่องดื่มอร่อย อยากหาร้านอร่อย ๆ ลองแวะที่
ร้านนี้มีที่่นั่งค่อนข้างกว้างขวาง นั่งสบาย เครื่องดื่มอร่อย อยากหาร้านอร่อย ๆ ลองแวะที่ ทรูคอฟฟี่