ร้านอยู่ริมถนนราชวัตร หาไม่ยากคะที่นี่นั่งทั้งด้านบนและด้านล่างคะ แต่คนส่วนมากจะไม่รู้คะว่ามีด้านบน คนก็เลยจะชอบนั่งด้านล่างมากกว่าคะเย็นตาโฟที่นี่ ครบเครื่องจริงๆคะใส่ แมงกระพรุนแท้ๆ ด้วยคะ ปกติร้านอื่นทั่วไปจะใส่เป็นเห็ดหูหนูขาวลูกชิ้นปลา ก็เป็นปลาคะ ไม่ใช่แป้งน้ำซุป หอมและหวานโดยไม่ต้องเติมน้ำตาลเลยคะหนังปลาแซลมอนที่นี่เค้าก็อร่อยคะ กรอบ มีรสชาติเค็มๆหน่อยปล. ที่จอดรถสามารถไปจอดได้ในตลาดราชวัตรคะ

• เส้นใหญ่เย็นตาโฟ