2011-12-12
สวัสดีคับพี่น้องชาว Openrice ทุกท่าน วันนี้กลับมาผมกับกระผม Little Pig อีกเช่นเคย วันนี้ตัวกระผมได้รับโจทย์จากคุณแฟนว่าอยากทานส้มตำแซ่บ ๆ อีกแล้วคับท่าน (ถ้ายังจำกันได้ผมเคย Review ร้าน แสนแซบที่ Terminal 21 กันไปแล้วนะคับ)วันนี้ผมเลยอยากจะพาพี่น้องทุกท่านไปพบกับร้านอาหารที่อยู่ริมทาง BTS กัน หวังว่าคงจะถูกใจพี่น้องชาว Openrice กันทุกคนนะคับ ติดตามกันเลยร้านนี้ชื่อเสียงเรียงนามว่า “ไก่ยางตะวัน” มีพิกัดอยู่ที่ ซอยเอกมัย คับ สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวกสบายโดย BTS ลงสถานีเอกมัย และนั่งรถต่อเข้ามาในซอยอีกเพียง 200 เมตร ก็จะพบกับร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือนะคับจานแรกเริ่มต้นกันด้วย “ส้มตำไข่เค็ม” เมนูสุดโปรดของกระผมกับ
เป็นยังไงกันบ้างคับพี่น้อง Openrice ทุกท่าน หวังว่า Review นี้คงจะทำให้ทุกท่านมีอีกหนึ่งร้านอาหารตัวเลือกที่ใกล้ ๆ BTS กันอีกหนึ่งร้านนะคับ แล้วร้านต่อไปที่ผมจะมา Review นั้นคืออะไรโปรดติดตาม Little Pig กันด้วยนะคับ