สราญรมย์ตัวร้านจะเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น อยู่ตรงแยกบางโพพอดีเลยค่ะหาไม่ยาก บรรยากาศร้านยามค่ำคืนสวยดี โรแมนติค โต๊ะตั้งไม่ชิดกันจนเกินไปเลยทำให้รู้สึกเป็นส่วนตัวดี รอบๆ บ้านจะมีต้นไม้เยอะ ทำให้อากาศดีด้วยค่ะเมนูอาหารที่มาที่นี่แ้ล้วห้ามพลาดขอแนะนำ กุ้งผัดพริกเกลือค่ะ กุ้งที่นี่จะเลือกใช้ตัวใหญ่ๆ นำมาผ่าหลังแล้วทอดมากรอบนอกนุ่มในกำลังดี เนื้อกุ้งหวานแล้วจึงราดด้วยพริกเกลือสูตรเด็ดของทางร้าน สีสันน่าทานและรสชาติอร่อยมากๆ ด้วยค่ะราคาปานกลาง สมเหตุสมผลค่ะ

ราคาปานกลาง สมเหตุสมผลค่ะ