ร้านนี้คนเยอะมากๆ เราว่าเราไปกันเร็วแล้วแต่คนก็เพียบเลย สำหรับอาหารเราว่าเฉยๆนะไม่ได้อร่อยมากมาย แต่เมนูปลาทอดราดน้ำปลาอ่ะอร่อยดี เรากับแม่กินกันอยู่สองคนเพราะคนอื่นไม่ค่อยเน้น เขาไปกินพวกหมึกกะกุ้งกัน ต่เมนูที่เราชอบก็มีปูผัดผงกะหรี่ ต้มยำ เส้นจันท์ผัดปู น้ำพริกปูไข่แล้วก็ถั่วเขียวต้มน้ำตาล ทั้งหมดนี้ไม่ได้ทานมื้อเดียวนะ แต่เค้าจะมีทยอยให้แต่ละมื้อ ซึ่งที่กล่าวมาก็คิดว่าอร่อยเข้าขั้นในระดับของเรา โดยเฉพาะถั่วเขียวต้มน้ำตาล เมนูธรรมดาๆ แต่ไม่รู้ทำไมไปทานที่นี่แล้วอร่อยที่สุดอ่ะ
2013-08-26
฿300 (มื้อเย็น)
  • ปลาทอดราดน้ำปลา