วันนี้มาด้วยความอยากกิน และอยากกินที่แปลกกว่าเดิมเลยสั่ง คราวนี้เลยสั่ง "หมูสันในสอดใส้วาซาบิ" น้ำชาเขียวค่ะ พนักงานจะมาเสิร์ฟให้ก่อน เติมได้เรื่อยๆ ค่ะ เครื่องเคียงค่ะ มีมันบด กะผัดมะเขือยาวมั้งค่ะ มันบดอร่อย เนื้อเนียนดีค่ะข้าวญี่ปุ่นโรยด้วยผงอะไรไม่รู้ค่ะ มาแล้ว...มาพร้อมกะหล่ำปลีฝอยกองโตค่ะ มี 3 ชิ้นใหญ่ๆ หมูสันในสอดใ้ส้วาซาบิ ผ่าหมูทอดออกมาจะเจอกะวาซาบิก้อนโตเลยค่ะ มีกลิ่นวาซาบิฉุนๆนิดๆ อร่อยดีค่ะ แต่ว่ากินแล้วจี๊ดขึ้นสมองเลยค่ะ น้ำตาไหลขณะกินข้าว หลังเริ่มเขี่ยวาซาบิออกค่ะ เพราะไม่ไหวแระ