เดินผ่านไปผ่านมาแล้วกลิ่นหมูมันเตะจมูกร้านนี้มีแม่ค้าสองคน เท่าที่ดูคนนึงเป็นมือยำอีกคนทำ ลาบน้ำตกเครื่องให้เลือกเต็มหน้าร้านเลยอยากกินลาบปลาหมึก อีกคนอยากกินหมู งั้นสั่งลาบหมูใส่ปลาหมึกละกันสั่งแล้วก็ยืนมองเค้าทำเพลินๆ แล้วก็ได้มาเป็นแบบนี้กลับมาแล้วก็งงๆ สั่งลาบนี่นา ได้น้ำตกมาซะงั้นรสชาติเปรี้ยวนำค่ะ เอามาเติมน้ำปลากลบเปรี้ยวไปหน่อย ใช้ได้เลยหอมกลิ่นหมูย่าง ข้าวคั่ว ส่วนปลาหมึกได้ตัวจิ๋วๆ น่าร้ากกกก แต่ไม่เต็มปากเต็มคำเล้ย...ราคา 35 บาท ให้เยอะนะเนี่ย

อีกคนทำ ลาบน้ำตก
งั้นสั่งลาบหมูใส่ปลาหมึกละกัน