เวลาไปที่ห้างสุพรีมทีไร ไม่รู้ว่าจะทานอะไร ก็ต้องมาลงเอยที่ร้าน ฟูจิ เกือบทุกทีอาหารที่เราสั่งก็จะเมนูเดิมๆ แต่คราวนี้จะ review เมนูอื่นๆเพิ่มเติมจากครั้งก่อนที่เคย review ที่ร้านนี้ไปแล้วนะคะข้าวหน้าทูโรสับ :ปลาทูโร่ดิบๆคลิกเคล้ากับไข่แดง โรยหน้าด้วยผักเล็กน้อย เมนูนี้ไม่คาวนะคะ ใส่ซอสเพิ่มรสชาติอีกนิด รสชาติดีทีเดียวเทมปุระทอด : กุ้งชุบแป้ง กุ้งตัวโต แป้งกรอบๆ กุ้งสุกพอดี เสิร์ฟมาหลายตัวเลยทีเดียว อร่อยค่ะข้าวปั้นไข่กุ้ง : ข้าวปั้นชิ้นพอคำ ไข่กุ้งเน้นๆ จิ้มด้วยวาซาบิ อร่อยมากค่ะน้ำเเข็งใสราดด้วยถั่วแดง : น้ำแข็งใสราดด้วยน้ำหวานสีแดง ด้านล่างและด้านบนของน้ำแข็งโปะด้วยถั่วแดงกินแล้ว สดชื่น ถั่วแดงก็อร่อย กินเข้ากันกับน้ำแข็งใส หวานหอมด้วยน้ำข้น

น้ำเเข็งใสราดด้วยถั่วแดง : น้ำแข็งใสราดด้วยน้ำหวานสีแดง ด้านล่างและด้านบนของน้ำแข็งโปะด้วยถั่วแดงกินแล้ว สดชื่น ถั่วแดงก็อร่อย กินเข้ากันกับน้ำแข็งใส หวานหอมด้วยน้ำข้น ปิดท้ายเมนูด้วยของหวานกับเมนูนี้ค่ะ
มาทุกครั้งก็ต้องสั่ง ยำทูน่าสลัด (ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ )

หลังทานอาหารเสร็จก็มีคูปองให้ชิงรางวัล รอลุ้นว่าจะโชคดีกับเขาบ้างไหม ฮ่าๆ