2011-08-17
หนึ่งในร้านอาหารเปิดใหม่จำนวนมากที่มาเปิดที่ชั้น 6 สยามพารากอน น่ากิน ๆ ทั้งนั้น แถมยังมีตุ๊กตาวาซาบิหน้าตาน่ารักมาเชิญชวนให้แวะเขาไปอยู่หน้าร้าน ว่าแล้ว ก็คงจะไม่แวะไม่ได้แล้วเนอะ ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นสุดโปรดของเราและเพื่อน ๆ แต่ส่วนใหญ่เวลาที่มาก็มักจะสั่ง set อาหารญี่ปุ่นแสนอร่อยและราคาไม่แพง จริง ๆ แล้วเมนูของร้านนี้มีหลากหลายนะคะ ชาบูฯ ก็มี แต่วันนี้เราเลือกกินสุกี้ญี่ปุ่นกันค่ะ ยังไม่ต้องสั่งอะไร ก้างปลาทอดกรอบ ๆ มาให้รองท้องก่อนค่ะ อร่อยได้แคลเซี่ยมค่ะ ชุดสุกี้มาแล้ว ! ผักสดมาก่อน ... - รสชาติ - ...เอ่อ ยังบอกไม่ได้เนื่องจากยังไม่ได้กินค่ะ มากินสุกี้ทั้งที จะให้หยิบผักมากินทั้งดิบ ๆ ก็จะกระไรอยู่ เกรงใจคนมาด้วยค่ะ ^^