2012-10-21
วันนี้ มาหาซื้อของตุนเข้าห้องที่โลตัสปทุมธานี อยู่ติดกับโรงเรียนอนุบาลปทุมธานี หลังจากเดินเสร็จก็แวมาหาของกินที่่ เอ็มเคสุกี้ ที่ชั้นล่างใกล้ประตูทางออก บรรยากาศภาพสาวเอ็มเค มารับเมนูครับ บริการรวดเร็วทันใจในทุกสาขา เมนูประจำที่ยืนยันว่าสั่งทุกครั้ง นั่นคือ หมูนุ่ม ข้อแนะนำ ให้ลวกพอสุกแล้วทาน อย่าลวกทิ้งไว้ ความอร่อยต่างกันนะ ลูกชิ้นเอ็มเค มาเอ็มเค ก็ต้องสั่งอะไรที่เป็นตัวตนของเอ็มเอเคสิ สาหร่ายทรงเครื่อง อีกเมนูที่สั่งทุกครั้ง เนื้อหมูอัดแน่นห่อด้วยสาหร่าย ลวกพอสุกจะอร่อยมากเช่นกัน ไข่ไก่ ส่วนตัวชอบแบบใส่ไข่ทั้งฟอก ให้ลวกพอสุก ทานกับน้ำจิ้มจะอร่อยมาก น้ำจิ้มรสเด็ดสูตรเอ็มเค อร่อยเหมือนกันทุกสาขา