ร้านนี้เป็นร้านประจำของครอบครัวเราเลยครับ ไม่ว่าสาขาไหนก็คุณภาพเหมือนกันทั้งนั้น อร่อยทุกอย่าง วันนี้เรามาทานสาขาโลตัสปทุมธานี อยู่ชั้นล่างตรงประตูทางออก สาขานี้มีที่นั่งไม่มากครับ วันหยุดต้องรอคิวเหมือนกันเห็ดฟางสดๆๆ ประทับใจมากวันนี้ พนักงานบอกว่า ถาดแรกไม่สด เลยแถมให้อีกถาด แต่ผมว่าอร่อยเหมือนกันครับหมูนุ่ม ขาดไม่ได้เลย ลวกพอสุก จิ้มน้ำจิ้ม อร่อยมากลูกชิ้นเอ็มเค อีกอย่างที่ขาดไม่ได้ สาหร่ายทรงเครื่อง เนื้อหมูอัดแน่นห่อสาหร่าย ทานแล้วเข้ากันได้ดีวากาเมะ สาหร่าย ทานเพลินมากๆ เด้งๆเหนียวๆ อร่อยดีน้ำชามะนาว เพิ่มความสดชื่นเอาทุกอย่างลงหม้อ ทานพร้อมกัน มีความสุขมากครับ
น้ำชามะนาว เพิ่มความสดชื่น
2012-10-09
2012-11-18 27 วิว
วันนี้เรากลับมากันอีกครั้งกับร้านประจำของเรา คือ ร้าน MK เวลาคิดไม่ออกว่าจะอะไรเวลาไปเดินห้างก็สุดท้ายจะมาลงเอยที่นี่ไม่ก็ Bar B q plaza แต่สำหรับวันนี้เราเลือกเป็น MK แต่วัันเราไม่ได้เป็นคนสั่งแฟนเป็นคนสั่ง ของที่สั่งก็จะมีเป็น ผักบุ้ง วากาเมะ สาหร่ายทรงเครื่อง เราไม่ชอบสั่งเป็นเซตๆอ่ะ เพราะว่าในเซตมันจะมีบางอันที่เราไม่ชอบ แต่วันนี้มีอันที่แปลกจากปกติคือ เห็ดนางรมหลวง เค้าบอกว่าคล้ายเห็ดออรินจิ รสชาติของมันเวลาเอาไปต้ม ก็จะเด้งๆ เหนียวหนานุ่มคล้ายกับเห็ดออรินจิจริง อร่อยดีนะเวลาจิ้มกับน้ำจิ้ม เข้ากันอย่างดี ส่วนของอื่นๆ รสชาติปกติอร่อยเหมือนเดิม บรรยากาศร้านก็เงียบดี คนยังไม่เยอะมาก พรรักงานบริการรรวดเร็วดี ยิ้มแย้มดี
วันนี้ มาหาซื้อของตุนเข้าห้องที่โลตัสปทุมธานี อยู่ติดกับโรงเรียนอนุบาลปทุมธานี หลังจากเดินเสร็จก็แวมาหาของกินที่่ เอ็มเคสุกี้ ที่ชั้นล่างใกล้ประตูทางออก บรรยากาศภาพสาวเอ็มเค มารับเมนูครับ บริการรวดเร็วทันใจในทุกสาขา เมนูประจำที่ยืนยันว่าสั่งทุกครั้ง นั่นคือ หมูนุ่ม ข้อแนะนำ ให้ลวกพอสุกแล้วทาน อย่าลวกทิ้งไว้ ความอร่อยต่างกันนะ ลูกชิ้นเอ็มเค มาเอ็มเค ก็ต้องสั่งอะไรที่เป็นตัวตนของเอ็มเอเคสิ สาหร่ายทรงเครื่อง อีกเมนูที่สั่งทุกครั้ง เนื้อหมูอัดแน่นห่อด้วยสาหร่าย ลวกพอสุกจะอร่อยมากเช่นกัน ไข่ไก่ ส่วนตัวชอบแบบใส่ไข่ทั้งฟอก ให้ลวกพอสุก ทานกับน้ำจิ้มจะอร่อยมาก น้ำจิ้มรสเด็ดสูตรเอ็มเค อร่อยเหมือนกันทุกสาขา
เอาทุกอย่างลงหม้อ แล้วอร่อยพร้อมๆกัน
2012-09-19
วันนี้เรามาเดินซื้อของอยู่ที่โลตัส อำเภอเมืองปทุมธานีค่ะ อยู่ตรงสี่แยกใหญ่เลย ตรงข้ามศาลากลางค่ะ เป็นโลตัสที่ไม่ใหญ่มาก ของกินน้อย มี เอ็มเคสุกี้ เอสแอนด์พี เจียงลูกชิ้นปลา เคเอฟซี และswensen ค่ะด้วยเหตุนี้เราจึงเลือก เอ็มเคค่ะ อร่อยเพื่อสุขภาพ เมนูสุขภาพมากมาย ให้เราได้เลือกทานค่ะ ชุดใหญ่เลยค่าาา เป็นชุดที่รวมเกือบทุกอย่าง ทั้ง กุ้งสด เกี๊ยวกุ้ง ลูกชิ้นปลาแซลมอน สาหร่ายทรงเครื่อง หมูสไลด์ ปลาหมึก ลูกชิ้นกุ้ง กินเซทเดียวก็อิ่มเลยค่ะ เมนูชื่นชอบมื้อนี้ต้อง สาหร่ายทรงเครื่องค่ะ อร่อยมาก เอาทุกอย่างลงหม้อแล้วแย่งกันทาน จะเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้นอีกค่ะ อย่าลืมจิ้มกับน้ำจิ้มรสเด็ดค่ะ ถ้าใครชอบรสจัดเพิ่มพริกกะกระเทียมได้นะค้
อย่าลืมจิ้มกับน้ำจิ้มรสเด็ดค่ะ ถ้าใครชอบรสจัดเพิ่มพริกกะกระเทียมได้นะค้า
2012-07-03
2012-04-16 18 วิว
บ่ายนี้ได้มาทานสุกี้กับพ่อแม่และน้องๆที่ MK ค่ะ สาขาที่เรามาทานคือ สาขาเทสโก้โลตัสปทุมธานี เพราะว่าแม่จะมาซื้อของที่ตลาดปทุมพอดีร้านอยู่ตรงประตูทางเข้าห้าง ฝั่งขวามือค่ะ ตรงข้ามร้านก๋วยเตี๋ยวนายเจียงสาขานี้คนไม่ค่อยเยอะดีค่ะ วันนี้ร้านโล่งๆเลยอย่างแรกที่ต้องสั่งเลยคือเป็ดย่าง เป็ดนิ่มมาก ชอบน้ำที่ราดมากับเป็ดจัง อร่อย ที่สั่งมาทานวันนี้เยอะมากๆจำไม่ได้เลยค่ะ ว่าอะไรมั่ง ลงหม้อไปแล้ว วันนี้ได้แมงกระพรุนชิ้นใหญ่ด้วยค่ะ ทุกทีสั่งมาจะได้แต่ชิ้นเล็กๆดูจากภาพ มือแทบจะพันกันเลยค่ะ มาที่ของหวานค่ะ อันนี้ไอติมงาดำของแม่ไม่ได้ชิม แต่แม่บอกว่าอร่อยดีค่ะ ไม่หวานมากอันนี้ น้ำแข็งใสราดน้ำแดง โปะด้วยถั่วแดง ของเราเอง อร่อยมากๆถ้วยนี้เป็นไอติมกะทิ ใส่ขนุน ทับ

ดูจากภาพ มือแทบจะพันกันเลยค่ะ
ถ้วยนี้เป็นไอติมกะทิ ใส่ขนุน ทับทิมกรอบ ข้าวโพด น้องชายบอกว่าหวานมากๆ
ถ้วยนี้เป็นน้ำแข็งใสราดน้ำแดง ไม่ใส่อะไรเลย หวานเย็นชื่นใจเหมือนกันค่ะ

สรุปมื้อนี้ อิ่มมากมายกันทั้งครอบครัวเลยค่ะ
MK ตอบโจทย์ความอร่อยได้สำหรับทุกมื้อจริงๆ พนักงานที่นี่ก็สุภาพ บริการดี อาหารรวดเร็ว

2012-04-16
  • เป็ดย่าง