2012-11-18 27 วิว
วันนี้เรากลับมากันอีกครั้งกับร้านประจำของเรา คือ ร้าน MK เวลาคิดไม่ออกว่าจะอะไรเวลาไปเดินห้างก็สุดท้ายจะมาลงเอยที่นี่ไม่ก็ Bar B q plaza แต่สำหรับวันนี้เราเลือกเป็น MK แต่วัันเราไม่ได้เป็นคนสั่งแฟนเป็นคนสั่ง ของที่สั่งก็จะมีเป็น ผักบุ้ง วากาเมะ สาหร่ายทรงเครื่อง เราไม่ชอบสั่งเป็นเซตๆอ่ะ เพราะว่าในเซตมันจะมีบางอันที่เราไม่ชอบ แต่วันนี้มีอันที่แปลกจากปกติคือ เห็ดนางรมหลวง เค้าบอกว่าคล้ายเห็ดออรินจิ รสชาติของมันเวลาเอาไปต้ม ก็จะเด้งๆ เหนียวหนานุ่มคล้ายกับเห็ดออรินจิจริง อร่อยดีนะเวลาจิ้มกับน้ำจิ้ม เข้ากันอย่างดี ส่วนของอื่นๆ รสชาติปกติอร่อยเหมือนเดิม บรรยากาศร้านก็เงียบดี คนยังไม่เยอะมาก พรรักงานบริการรรวดเร็วดี ยิ้มแย้มดี