สุกี้ และ/หรือ ชาบูร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนึงที่มีหม้อแบบแบ่งครึ่งน้ำซุปที่เราเลือกในครั้งนี้ ทางซ้ายเป็นน้ำซุปต้มยำโอซาก้า ทางขวาเป็นนำซุปสุกี้ยากี้ญี่ปุ่นเครื่องในการปรุงน้ำจิ้มของเรา ให้มาเยอะดีค่ะ ไม่ต้องขอมาเพิ่มบ่อยๆชุดเนื้อวัว รสเนื้อจางไปหน่อย แนะนำว่าควรใช่ซุปสุกี้ฯค่ะ เข้ากั๊นเข้ากันหมูนุ่ม นุ่มจริงค่ะ แต่ไม่เละนะคะถัดมาเป็นชุดรวมปลาค่ะ มี่ทั้งแซลมอน ปลาดอรี่ และปลาไท้ ลวกน้ำซุปต้มยำโอซาก้าก็ไม่เลวค่ะการบริการก็รวดเร็วว่องไวดีค่ะ แต่เมนูไม่ค่อยเคลียร์ อ่านแล้วเข้าใจยากค่ะด้านบรรยากาศ ก็คงต้องบากว่า "โอเค" บรรยากาศแบบทั่วๆไปของร้านชาบูเราไปกินกันแบบอาลาคาร์ทนะคะ แบบบุฟเฟต์ก็มีเหมือนกัน แล้วก็จะมีเมนูแยกที่มีเฉพาะรายการที่คนที่เลือกทานบุฟเ

เราไปกินกันแบบอาลาคาร์ทนะคะ แบบบุฟเฟต์ก็มีเหมือนกัน แล้วก็จะมีเมนูแยกที่มีเฉพาะรายการที่คนที่เลือกทานบุฟเฟต์สามารถเลือกสั่งได้
เรื่องรสชาด โดยส่วนตัวแล้วรู้สึกว่ารสชาดมันอ่อนไปน่ะค่ะ ทุกรายการเลย (ซุปรสอ่อน)
แต่เนื้อปลาก็ดูสดดีนะคะ