2011-12-21
สำหรับคนชอบทานติ่มซำ แนะนำให้ไปร้าน GRAND PALACEค่ะร้านGRANDE PALACEมี2สาขานะค่ะ สาขาตรงมเหสัก เป้นสาขาoriginal ส่วนสาขาใหม่ตั้งอยู่ตั้ง The crystalค่ะวันนี้มาทานสาขามหาสัก lามารถจอดรถที่ชั้นใต้ดินได้เลยค่ะเมนูแนะนำที่นี่ก็เป้นเมนูติ่มซำเลย ส่วนพวก a la carteก้โอเคค่ะ ติ่มซำที่นี่ เค้าจะเน้นกุ้งเป็นหลัก หมูเป็นรอง อย่างพวกฮะเก๋า หรือขนมจีบ นี่สั่งมาทาน กุ้งเน้นๆเลยค่ะอีกเมนูที่ชอบก็จะเป้นแท่งทองค่ะ แท่งทองก็คือใส้ครีมในซาลาเปาใส้ครีม แล้วเอาแต่ใส้มาทอดกรอบเนี่ยแหละ อร่อยสุดๆ