มาหาเพื่อนที่เคยเรียนด้วยกัน นานๆจะได้พบกันซะที นัดเจอกันที่โรงอาหารสถาบัน เห็นเด็กมหาลัยสั่งสเต็คมา น่าทานจังเลย เลยอดไม่ได้ มื้อนี้ขอเป็นสเต็ค ระหว่างรอเพื่อนสาวละกันนะ ที่นี่เด็กมหาลัยจะมากินค่อนข้างเยอะ มีเมนูหลายอย่าง แต่เนื้อสเต็ค ก็มีทั้ง หมู หมูพริกไทยดำ ปลา เนื้อ ไก่ เมนูอย่างอื่นที่เด่นๆก็เช่น ไส้กรอกหมูรมควันร้อนๆ ยั่วน้ำลาย ไส้กรอกลูกวัว วันนี้เมนูที่เราสั่ง คือเสต็คหมู รอบจานเราก็จะมีเฟรนฟรายต์ กับขนมปังปิ้ง และผักเคียงจานมาให้ ราดซอสมะเขือเทศแร้ว เราก็มานั่งใช้มีดตัดกินได้เลย อือ... เนื้อนุ่มมาก หวานนุ่ม แต่น้อยกว่าสเต็คเนื้อโคขุนที่เคยไปกิน ก็นี่มันเนื้อหมูนี่นะ เฟรนฟรายต์ทอดอมน้ำมันนิดหน่อย ผักต้ม อยากกินผักสดมากกว่านะ ขนม
เราก็มานั่งใช้มีดตัดกินได้เลย
อือ... เนื้อนุ่มมาก หวานนุ่ม แต่น้อยกว่าสเต็คเนื้อโคขุนที่เคยไปกิน ก็นี่มันเนื้อหมูนี่นะ เฟรนฟรายต์ทอดอมน้ำมันนิดหน่อย ผักต้ม อยากกินผักสดมากกว่านะ ขนมปังแข็งไปนี๊ดส์ โดยรวมเนื้อดีสุด การบริการ คงเพราะว่าเด็กเยอะมากเราจึงต้องรอนานพอสมควร กินจนจะหมดอยู่แร้วเพื่อนสาวพึ่งมา เฮ้อ เอาไว้มารอบหน้าอยากจะลองสั่งแบบอื่นดูมั่งดีกว่านะ
2012-02-04
โอกาส