2013-02-01
วันนี้ผ่านมาแถวๆสยามย่าน อาหารในห้างก็เบื่อแล้ว งั้นไปทานสเต็กสามย่านกันดีกว่าพอขึ้นบันไดมา มีหลายร้านให้เลือกเลยครับ วันนี้อากาศร้อนงั้นทานที่ห้องแอร์ร้าน Today Steak ละกันครับเมนูที่สั่งมาวันนี้ คือ หมื่นลี้รวมมิตร ผัดวุ้นเส้นกับพริกเผารสเข้มข้น ใส่กุ้ง ปลาหมึก หมู หมูกรอบมาอย่างไม่อั้น มีรสเผ็ดนิดหน่อย ทานเพลินๆดีครับสั่งสเต็กมาสองจาน เนื้อสเต็กชิ้นโต เสิร์ฟมาพร้อมสลัด และสปาเกตตี้ รสชาติดีครับร้านนี้เคาะไป 8.5/10
เมนูที่สั่งมาวันนี้ คือ หมื่นลี้รวมมิตร ผัดวุ้นเส้นกับพริกเผารสเข้มข้น ใส่กุ้ง ปลาหมึก หมู หมูกรอบมาอย่างไม่อั้น มีรสเผ็ดนิดหน่อย ทานเพลินๆดีครับ สั่งสเต็กมาสองจาน เนื้อสเต็กชิ้นโต เสิร์ฟมาพร้อมสลัด และสปาเกตตี้ รสชาติดีครับ ร้านนี้เคาะไป 8.5/10