ร้านรอยยิ้มสเต็ก เป็นร้านอาหารเล็ก บรรยายกาศสบายๆ เหมาะสำหรับพาครอบครัวไปทาน โต๊ะและเก้าอี้ในร้านทำจากไม้ ให้ความรู้สึกดีจริงๆค่ะ นอกจากนี้ทางร้านยังเปิดเพลงสบายๆ ทำให้การทานอาหารมีสีสันไปอีกแบบการบริการของร้านนี้ก็ค่อนข้างดีเลยทีเดียว พอเดินเข้าไปถึงพนักงานก็รีบถือเมนูมาให้เลยแบบไม่ต้องรอนานเลยค่ะเมนูที่เลือกวันนี้คือ สเต็กหมูพริกไทยดำ เนื้อหมูสุกกำลังดี แต่ค่อนข้างเหนียวไปหน่อย ทานกับเครื่องเคียงเป็นขนมปัง สลัด และเฟรนฟรายเข้ากันได้เป็นอย่างดี ติดตรงที่ผักไม่ค่อยสดเท่าไหร่่เพราะคงหั่นไว้นานแล้ว แต่สำหรับขนมปังร้อนกำลังดีและเฟรนฟรายทอดมาได้ดีไม่อมน้ำมันเลยค่ะสรุปค่าเสียหาย สเต็กหมู 49 บาท เครื่องดื่มเป็นน้ำเปล่าอีก 10
สรุปค่าเสียหาย สเต็กหมู 49 บาท เครื่องดื่มเป็นน้ำเปล่าอีก 10 บาทค่ะ
ใครผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาทานได้นะคะ ร้านค่อนข้างหายากนิดนึง คือต้องข้ามทางรถไฟแล้วเดินตรงไปเรื่อยจะมีป้ายร้านบอกค่ะ
2013-09-08
  • สเต็กหมูพริกไทยดำ