Sizzler ถือว่าเป็นร้านสเต็กในบัญชีรายชื่ออันดับต้น ๆ เลยค่ะ เพราะไปบ่อยมาก ๆ และความคุ้มไม่เคยเปลี่ยน แต่ข้อเสียคงจะเป็นรอคิวนานมากกกค่ะ (บางทีรอจนเมื่อยเลยล่ะ) อย่างที่สาขาสยามชั้น 4 นี่ล่ะได้มากินตอนหลังเลิกงาน บางครั้งรอถึงสามทุ่มยังมีเลยค่ะ มาดูที่เมนูกันบ้างค่ะ ที่สั่งครั้งนี้คือไ่ก่ย่างสไปซี่บาร์บีคิวค่ะ (259 บาท) แต่ก่อนอื่นต้องมีสลัดกับซุปของโปรดซะก่อนค่ะ ผักสดกรอบใส่น้ำครีมสลัดเยอะไปหน่อย หวานเลยค่ะ แหะๆ รสชาติไก่สไปซี่ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ เพราะออกหวานเลี่ยนน้ำซอสบาร์บีคิวเล็กน้อยค่ะ (ชอบไก่ย่างสไปซี่ธรรมดามากกว่านะ) การบริการของสาขานี้ก็ใช้ได้ค่ะคอยเติมน้ำ เติมผักอยู่ตลอดเลยค่ะ

อย่างที่สาขาสยามชั้น 4 นี่ล่ะ

สไปซี่บาร์บีคิวค่ะ (259 บาท)
ผักสดกรอบ