2013-01-14
มื้อดึกวันนี้จัดหนักเลย ชวนเพื่อนมาทานร้านนี้อยู่บ่อยๆ เพราะราคาอาหารไม่แรงมาก รสชาติดี คุ้มกับราคาที่จ่ายไปเดินทางก็สะดวกค่ะ อยู่ตรงข้ามท่าน้ำคลองสาน (เส้นถ.เจริญรัถ ที่รถเมล์สาย57วิ่ง)วันนี้สั่ง combo จ้า.. สเต๊กแฮม + หมูกระเทียมพริกไทยดำ แฮมเสร็จพร้อมกับน้ำผึ้ง แต่เราไม่ค่อยชอบหวานเท่าไหร่ เลยไม่ค่อยได้จิ้ม ใส่แต่ซอสมะเขือเทศกับมาสตาร์ด แฮมเนื้อแน่ หั่นเป็นชิ้นๆ กินง่ายดี หมูกระเทียมมันเยอะไปหน่อย รสชาติใช้ได้ หอมกระเทียมพริกไทย แต่ไม่มากนัก สลัดเน้นผักกะหล่ำ น้ำสลัดก็ออกหวาน ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ส่วนขนมปังกับเฟรนฟราย ธรรมดา จานละประมาณ 139 บาท โดยรวมถือว่าโอเคนะคะ
ส่วนขนมปังกับเฟรนฟราย ธรรมดา