มาแวะหาของทานกับร้าน ไก่ย่างวิเชียรบุรี เป็นร้านเปิดใหม่มาหลายเดือนก่อนครับ ตั้งอยู่ปากทางเข้าหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ฝั่งขาออกของหมู่บ้าน มีโต๊ะนั่งทานหลังร้านประมาณ 2-3 โต๊ะที่ร้านเป็นเมนูอาหารอีสานทั้งหมด ทั้งส้มตำไทย ส้มตำปู ส้มตำปูปลาร้า ลาบ น้ำตก ที่สำคัญที่ขาดไม่ได้คือ ไก่ย่างวิเชียรบุรี ตอนมาถึงร้านเป็นช่วงเวลาเที่ยงพอดิบพอดีไม่มีโต๊ะนั่งเลยขอซื้อกลับมาทานเลยละกาน ขี้เกียจรอ เมนูที่สั่งก็มี1. ส้มตำไทย 30 บาทส้มตำพริก 5 เม็ด เผ็ดซี้ดอร่อยได้อารมณ์ ตำได้ดีอร่อยล้ำครับ2. ไก่ย่าง 35 บาทสิ่งที่ขาดไม่ได้ยามกินส้มตำกับข้าวเหนียว ย่างได้อร่อยไม่ไหม้ ชอบตรงหนังกับน้ำจิ้มครับ

1. ส้มตำไทย 30 บาท

2. ไก่ย่าง 35 บาท