ถ้าได้ไปตลิ่งชัน ลองชิมส้มตำเจ้านี้ดูค่ะ อร ส้มตำตลิ่งชันร้านนี้อยู่ที่แพ 1 ค่ะ ป้ายผ้ามีชื่อร้านพร้อมเมนูใหญ่ๆหลังเรือเลยในเรือมีครกที่ใส่เครื่องปรุงเต็มเรือเลยส้มตำไข่เค็ม 40 บาทหน้าตา สีสันน่ากินมาก สั่งแบบไม่เผ็ดไปส้มตำใช้ทั้งมะละกอ และแครอท เครื่องให้เยอะ ให้ไข่เค็มเต็มฟองเลยรสชาติเปรี้ยวหวาน ตามแบบที่ชอบเลยด้วยข้าวเหนียว ขนมจีน ห่อละ 10 บาทค่ะที่นี่ของมาส่งปุ๊บเค้าก็จะเก็บตังไปเลยค่ะ
ส้มตำไข่เค็ม 40 บาท