2013-04-22 25 วิว
"Somtam นัว" ร้านอาหารอีสานชื่อดังในสยามที่เป็นที่นิยมมากที่สุด มีคนต่อแถวรอกินกันยาวมากกกกกกก จนทำให้บรรยากาศของร้านคึกคักไปด้วยเสียงคน แต่ยังดีที่มีที่นั่งอยู่เยอะ จึงไม่ค่อยแออัดเท่าไร ภายในร้านดูสะอาด นั่งสบายเมนูที่สั่งมาวันนี้คือ ส้มตำไทยไข่เค็ม ส้มตำรสชาติดีค่ะ ใช้ได้เลย รสออกหวานๆหน่อย อร่อยมากๆ ยำวุ้นเส้นก็รสชาติแซ่บ ให้เครื่องมาเยอะดี ไก่ทอดนี่เด็ดมาก ทอดกรอบๆ ทานตอนร้อนๆ ได้รสหวานมันของแป้ง และตัวเนื้อไก่นั้นมีรสหวานอร่อยของเนื้อไก่แท้ๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มไก่ที่มีรสหวานของร้านแล้วก็เข้ากันได้ดีมากๆค่ะพนักงานของร้านก็มีเยอะบริการดี แต่อาหารรอนานหน่อยเพราะคนเยอะมาก ราคาต่อจานก็สูงมาก เมื่อเทียบกับอาหารประเภทเดียวกันตา

พนักงานของร้านก็มีเยอะบริการดี แต่อาหารรอนานหน่อยเพราะคนเยอะมาก ราคาต่อจานก็สูงมาก เมื่อเทียบกับอาหารประเภทเดียวกันตามท้องตลาด จานนึงก็ราคา 80 ถึง 90 บาท
  • ส้มตำไทยไข่เค็ม
  • ยำวุ้นเส้น