ที่มาด้วยความเปรี้ยวปากอยากทานส้มตำ เลยนึกถึงเจีแดงสามย่านขึ้นมาค่ะสเตปตามเดิมเลย จดออเดอร์ให้พี่แมสเสนเจอร์ไปซื้อให้ที่ร้านคะ รสชาติส้มตำไทยไข่เค็ม รสชาติเปรี้ยวหวานเผ็ดค่ะ แต่ว่าจะบอกยังไงดี มันไม่กลมกล่อมอ่ะคะ ยังไม่ถูกใจค่ะยำไก่ทอด อันนี้รสชาติแซ่บถูกใจค่อ ยำรสชาติลงตัวไก่ทอดเค้าก็แยกถุงออกจากน้ำยำ ทำให้ไก่่ทอดยังกรอบอยู่อร่อยถูกใจเหมือนเดิมบริการ เนื่องจากเป็นร้านยอดนิยม ถ้าไปซื้อใกล้เที่ยงจะต้องรอนานมากค่ะแนะนำให้ไปก่อนเที่ยงนิดนึงคะ
ที่มา
ไปซื้อให้ที่ร้านคะ