เดินผ่านร้านนี้แล้วแบบ เออ แปลกดี เลยลองดูเมนู เห็นเมนู ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ต่อมอยากลองกำเริบว่าแล้วมันแตกต่างจาก ก๋วยเตี๋ยวปกติยังไง ก็สั่งเส้นบะหมี่ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยมา เค้ามีแบบเพิ่มไข่ยางมะตูมด้วยนะ แต่เราไม่ได้เอามา ก็ดังภาพเลย เส้นบะหมี่จะใหญ่กว่าปกติ แต่แบนๆ รสชาติอร่อยไม่เผ็ดไป มีถั่วฟักยาวด้วย ชอบอยู่แล้ว อร่อยเลย ดูขวดน้ำกับแก้วสิ เก๋ดี ดูย้อนยค ราคาก็ไม่แพงค่ะ แต่เราไม่ชอบอย่างนึงคือ โต๊ะอาหารจะเป็นแบบมีกระจก แล้วกลิ่นน้ำปลามันแรงอ่ะค่ะ มันคงซึมตามโต๊ะ ไปทีไรได้กลิ่นทุกที
2012-09-06
฿250 (มื้อเที่ยง)
  • ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย