วันนี้มาลองทานหมี่หวานเจ๊หมวยเจ้าดังของเยาวราช แต่วันนี้ขอลองเป็นแบบร้อนดูบ้าง (เคยทานแต่แบบเย็น) รสชาติก็เป็นแบบเต้าทึงทั่วไปไม่ใส่น้ำแข็งแล้วเพิ่มบะหมี่ไข่ลวกเราไว้ทานเป็นก๋วยเตี๋ยว ราคาถ้วยละ 40 บาท ซื้อใส่ถุงฝากคนที่บ้านด้วย แต่ขอเตือนนิดนึงว่าซื้อกลับไปทานที่บ้านจะไม่อร่อยเพราะ หมึ่หวานและแป้งที่เหนียวๆจะออกอืดๆและคลายตัว แนะนำให้ทานที่ร้านดีกว่าค่ะ
หมี่หวานแบบร้อน
ใส่ถุงกลับบ้าน
เมนู
หน้าร้าน
2016-02-07
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿40 (อาหารว่าง)
  • หมี่หวาน