2011-08-27 469 วิว
ทุกคนมาที่ร้านฟูจินึกถึงแต่เมนูเซ็ทใช่มั้ยคะ วันนี้ขอลองหมี่เย็นซึ่งทุกครั้งไม่เคยลองเมนูนี้ที่ฟูจิเลยค่ะ และสั่งซาซิมิแซลม่อนมาลองอีกจานหมี่เย็นน้ำข้นซึ่งต่างกับบางร้านที่จะใช้โชยุญี่ปุ่น หมูและกุ้งชิ้นใหญ่ใช้ได้เลย มีแตงกวาขิงดองและคาวาเระใส่มาด้วยตามสไตล์หมี่เย็นทั่วไปค่ะ รสชาติของน้ำหมี่เย็นจะออกเค็มๆหวานๆนิดหน่อยค่ะ เส้นอุด้งก็เส้นเล็กเหนียวหนึบดีค่ะ ข้างจานมีกิมจิมาให้สำหรับคนชอบเผ็ดก็สามารถผสมลงไปได้นะคะส่วนซาซิมิแซลม่อนสีออกส้มแดงเนื้อหวานมากถูกสไลด์มาในแผ่นที่บางจนเห็นเป็นลายเส้นสวยมากค่ะมาครั้งหน้าคงต้องสั่งหมี่เย็นมาลองอีกค่ะ เพราะครั้งนี้โดนแย่งจนเกือบหมดเลย

2011-07-02
  • หมี่เย็น