2012-05-08
ขออนุญาติรีวิวร้านประจำเลยนะค่ะหลังจากไม่มากินตั้งนานวันนี้มีโอกาสไม่มีพลาดแน่นอนสั่งส้มตำกับจิ้มจุ่มมา1ชุดด่วนจี๊หิวมากๆขนมจีน1กระจับสีขาวนวลไม่มีเศษผงอะไรติดมาด้วยเพราะเคยไปกินบางร้านจะใช้มือเปล่าหยิบเส้นขนมจีนเละแถมยังดำๆ เหมือนสกปรกๆทำเอาไม่กล้ากินเลย แต่ร้านนี้โอเคอยู่ไม่สกปรกอย่างร้านนั้นสั่งมากินพร้อมกับส้มตำไทยรสแซ่บใส่ถั่วล้นจานมะละกอพูนสูงให้เยอะมาก มะละกอสับเป็นเส้นๆ กรอบอร่อยทานได้จนหมดจาน เปรี้ยวกำลังดีแซ่บสุดๆน้ำซุปจิ้มจุ่มก็หวานพวกผัก หมูนุ่มถึงแก่น อร่อยมากต้มด้วยถ่านจนหม้อดำปิ๊ดเลยค่ะ ถึงแม้จะต้มด้วยถ่านแต่ไฟก็แรงพอดูนะค่ะแรงจนน้ำเดือด จนต้มหมูจนสุกได้เลยล่ะค่ะในเรื่องบรรยากาศร้านธรรมดาๆ ริมทาง อากาศปลอดโ
หลังจากไม่มากินตั้งนาน
วันนี้มีโอกาสไม่มีพลาดแน่นอน
อากาศปลอดโปร่งมาก เพราะร้านไม่มีหลังคา
แต่มีที่นั่งเรียงไว้ให้เรียบร้อย ไม่ต้องรอพนักงานมากางโต๊ะ
ไปถึงได้โต๊ะนั่งเลย
ในเรื่องการบริการพนักงานเดินเสิร์ฟรวดเร็ว
ในเรื่องราคาทั้งเซตส้มตำขนมจีนไม่แพงประมาณ50บาท
ส่วนหมูจุ่มก็ประมาณ100บาทค่ะ