2012-02-16 59 วิว
ร้านนี้อยู่ชั้น 2 ตรงข้าม after you เลยค่ะ นั่งกินไปมองไป T_T บรรยากาศร้านนี้ดีค่ะ ที่นั่งไม่ติดกัน คนก็ไม่ค่อยเยอะ เลยสบายๆ กว้างดีด้วย พนักงานก็บริการดีค่ะ แม้ว่าจะมีไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ก็พูดจาดีค่ะ sprite ค่ะ มีมะนาวให้ด้วย รู้สึกเปรี้ยวๆหน่อยๆ อร่อยดีค่ะ แปลกๆดีข้าวแกงกะหรี่หมูค่ะ เราสั่งเป็น ลดข้าว เผ็ดน้อยค่ะ เลยไม่เผ็ดเลย รสชาติก็จะไม่เผ็ด ก็จะจืดนิดหน่อย แต่พอทานกับผักดอง รสชาติก็ดีค่ะ เพราะว่าผักดองจะมีรสหวานๆเปรี้ยวๆนิดหน่อยค่ะกำลังอร่อยเลยค่ะ ส่วนหมูก็นุ่มมาก ให้ชิ้นใหญ่ แต่บาง กำลังดีเลยค่ะ
นั่งกินไปมองไป T_T

sprite ค่ะ มีมะนาวให้ด้วย