รสชาติ หมูเด้งลวกพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด เผ็ด เปรี้ยว หวาน เค็ม ทางร้านทำได้อร่อยมากๆ ลูกชิ้นหมูเด้งก็สด ไม่มีกลิ่นคาว เนื้อของลูกชิ้นเหนียว นุ่ม อร่อยบรรยากาศร้านอาหารน่ารัก สไตล์โฮมเมด ตกแต่งร้านด้วยของกระจุกกระจิกเป็นมุมน่ารักๆพนักงานบริการดี ราคาอาหารเริ่มต้นตั้งแต่ 40 บาทปล.เรามากินร้านนี้บ่อยๆ เพราะเรียนเอแบค55++

พนักงานบริการดี