วันนี้โชคดีเจ้ามือพาไปกินร้านหรู (คิดว่าหรูนะ)ในพารากอน ซึ่งปกติได้แต่เดินผ่าน T_Tในร้านบรรยากาศดีมากๆ แต่งร้านแบบฟิวชั่นโทนสีมืดๆ แต่ดูทันสมัยมี 2 ชั้น เพดานสูงดูโล่งโปร่งสบายแต่ด้วยโทนสีเข้มทำให้ดูหนักแน่น (ราคาก็คงหนักแน่นด้วย)ร้านนี้มีชื่อว่า The Grill Tokyoชั้นล่างมีหลายโต๊ะนั่งเกือบเต็ม เราขึ้นไปนั่งชั้นสอง วิวดีแฮะเครื่องดื่มที่สั่งเป็น น้ำเมล่อนปั่น กับค็อกเทลเล็กๆ ดื่มแล้วสดชื่นจัง^^จานแรกที่สั่งมาเรียกน้ำย่อย คือ สลัดซีซาร์มากูโร่ (จำชื่อไม่ค่อยได้) แต่ที่จำได้คือ อร่อยมากกกกกเนื้อปลามันสด มันเด้ง รสชาติดีมากบอกไม่ถูก ไม่คาวเลย ถ้าสังเกตให้ดีตรงขอบๆ เนื้อสุก แต่ด้านในยังดิบอยู่ พอเข้าปากแล้วเป็นสองรสชาติสุก+ดิบ ทำให้มันเกิดรสอร่อยอีกแบบนึ

แต่ที่จำได้คือ อร่อยมากกกกก
พอเข้าปากแล้วเป็นสองรสชาติสุก+ดิบ ทำให้มันเกิดรสอร่อยอีกแบบนึง อร่อยมากกกกก
ส่วนผักสดก็กรอบเด้งได้อีก กินคู่กันสดชื่นดี เกิดอารมณ์อยากเคี้ยวอาหารอื่นๆ ต่อ
เราเลยสั่ง ทาโกะยากิ มากิน
ทาโกะก็อร่อยมาก แป้งร่อนดี ตามด้วย Roll ปลาทูน่า [Negi Toro Spicy] นี่ก็อร่อยไม่แพ้กัน
จากนั้นสั่งซุปปูมาซดล้างคอกันหน่อย น้ำซุปก็รสชาติดี หอม อร่อย สดชื่นมากๆ
ที่นี่ปลาดิบเค้าจริงๆ ชอบมากๆ มีโอกาสก็อยากมาทานอีกจ้า

สรุปความคิดเห็นส่วนตัว
- รสชาติอาหารดี ดีเลิศ ปลาดิบสดไม่เหมือนใคร เด้งจริงๆ
- บรรยากาศร้าน หรูหรามากๆ พาสาวๆ มาเดทไม่ผิดหวังค่ะ^^
- การตกแต่ง+ภาชนะ ภาชนะจานชาม ลวดลายดินเผาใช้ได้ค่ะสวยงาม
- การบริการ พนักงานบริการดีมากค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส แต่รออาหารนานสักหน่อย
- ราคา สูงประมาณ 1000-2000 บาท / 2 คน
อย่างวันนี้ที่เรากินทั้งหมด น้ำ+สลัด+ข้าวปั้น+ทาโกะ+ซุปกา ประมาณ 2,000 บาทค่ะ
- อาหารมีแบบ Lunch Set ด้วยค่ะ ราคาไม่แพงมากเท่าไหร่ (ประมาณ 350++)

ใครสนใจลองไปดูได้ค่ะ ปลาสดจริงๆ ค่ะ
2011-01-30
฿10000 (มื้อเย็น)
  • สลัดปลามากูโร่