ไอ้นู๋พุดบ้านอยู่ใกล้เซ็นทรัลพระราม 3 มากเลยค่ะ เดินผ่าร้านพิซซ่านี้ก็หลายครั้งแต่ไม่ค่อยได้เข้าไปทาสักที เรียกว่านาน ๆ ทีจะมีโอกาสได้เข้าไปใช้บริการสักทีนึงสำหรับคราวนี้ไอ้นู๋พุดเน้นกินอิ่มแบบฉับไวเลยสั่งมานิดหน่อยค่ะ สำหรับเมนูแรกเป็นของทานเล่นก่อนค่ะ นั่นก็คือ ผักโขมอบชีส จานนี้รู้สึกว่าอะไร ๆ ก็โอเคเสียอยางเดียวตรงที่มันเยิ้มไปหน่อยจ้าาาถัดมาเป็นสปาเก็ตตี้ปลาเค็มจ้า จานนี้ต้องชมว่าปลาเค็มอร่อยทีเดียว เนื้อไม่เหนียวจนเกินไป เข้ากันได้ดีกับเส้นพาสต้าค่ะ แต่รสชาติอาจจะไม่จัดจ้านนัก อาจจะต้องเติมพวกพริกไทยดำ อะไรทำนองนั้นเพิ่มเพื่อเพิ่มรสชาตินะจ๊ะต่อไปเป็นสปาเก็ตตี้ขี้เมาค่ะ ไอ้นู๋พุดชอบจานนี้ที่สุด เพราะว่าอร่อยถูกปาก รสชาติก็จัดจ้านได้ใจ ยิ่งทานตอน
ต่อไปเป็นสปาเก็ตตี้ขี้เมาค่ะ ไอ้นู๋พุดชอบจานนี้ที่สุด เพราะว่าอร่อยถูกปาก รสชาติก็จัดจ้านได้ใจ ยิ่งทานตอนที่มาเสิร์ฟใหม่ ๆ ยิ่งจี๊ดจ๊าดถึงใจดีค่ะ
และแล้วก็มาถึงอาหารจานหลักของเราอย่างพิซซ่า วันนี้กินกันเบา ๆ เลยเลือกเป็นเมนูเดอ ลุกซ์ค่ะ แต่ขอแอบเพิ่มชีสด้วย ในส่วนของรสชาติก็ยังคงความเป็น The Pizza เอาไว้อย่างเหนียวแน่น คือหนักเครื่อง แป้งหนา รสชาติก็ยังคงเส้นคงว่าเช่นเดิมจ้าาา
  • สปาเก็ตตี้ปลาเค็ม
  • สปาเก็ตตี้ขี้เมา