ช่วงนี้ได้ออกนอกบริษัทในเวลาทำงานบ่อยค่ะ ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้วเรามีหน้าที่ออกไปเลือกซื้อของขวัญให้ลูกค้า ก็เลยได้แวะหม่ำอาหารในห้างบ่อย ๆ วันนี้มาซื้อของที่เซ็นทรัลพระราม 2 ค่ะ ซื้อของเสร็จแล้วรอเค้าห่ออยู่ไม่รู้จะทำอะไรก็เลยมาหม่ำไอศครีมกันฆ่าเวลา อิอิเมนูตอนนี้จะเป็นเมนูต้อนรับคริสต์มาสค่ะ ไอศครีมก็จะตกแต่งด้วยสีแดงเขียวเป็นหลักเมนูคริสต์มาสอีกหน้านึงค่ะเครื่องประดับบนโต๊ะก็น่ารัก เพื่อนเราสมัครบัตรสเวนเซ่นค่ะในเล่มมีคูปองไอศครีมลูกใหญ่ฟรี 1 ลูก เพื่อนเลือกมาเป็นไอศครีมมะนาวค่ะเพื่อน 2 คนสั่งเป็น Hot Fudge Bonus ใช้คูปองในเล่มได้ฟรี 1 ถ้วย อีก 1 ถ้วย 69 บ.ส่วนของเราสั่งเป็น Chewy Choc Fancy ก็ใช้คูปองฟรีในเล่มอีกเหมือนกันจ่าย
เมนูคริสต์มาสอีกหน้านึงค่ะ
เครื่องประดับบนโต๊ะก็น่ารัก
จ่ายค่าสมาชิก 199 + ค่าไอศครีม 1 ถ้วย 69 บ. แต่ได้ไอศครีม 3 ถ้วยกับฟรีลูกใหญ่ 1 ลูก
จ่ายไปแค่ 268 บ. แถมยังมีคูปองส่วนลดอีกตั้งเยอะ
พึ่งรู้ว่าสมัครบัตรสเวนเซ่นนี่ก็คุ้มดีนะ อิอิ
2012-12-04
฿69 (อาหารว่าง)
  • Chewy Choc Fancy