2011-08-22
วันเสาร์ที่ผ่านมามีโอกาสไปเดินพันธ์ทิพย์-แพลตทินัม เมื่อยขากันเลยทีเดียว ก็ยังไม่หิวเท่าไหร่นะ เเต่จมูกก็ดันได้กลิ่นขนมอบ หอมๆ ลอยมา มันหอมมากๆ ทั้งกลิ่นนม กลิ่นเนย กลิ่นแป้ง ดึงดูดให้เราต้องเดินตามหามันจริงๆ และเเล้วเราก็เจอร้านที่มีป้ายสีเหลืองสะดุดตา โลโก้เป็นหน้าผู้หญิง เขียนชื่อร้านว่า The waffle ตั้งอยู่ คนมารอซื้อเยอะมาก บางไส้ก็ต้องรออบเสร็จ เราก็เลยเอาที่มีอยู่ ก็คือวอฟเฟิลไส้ครีม ราคาอันละ 15 บาทเท่านั้นคะ เเต่จะมีบางไส้นะที่ 18 บาท พวกหน้าอัลมอนด์ ผลไม้รวม เราว่านะ ถ้ายิ่งกินตอนร้อนๆ ยิ่งอร่อยเลยหล่ะ ครีมกำลังอุ่นๆ กับเเป้งวอฟเฟิลที่หวานกรอบ อยากกินอีกหลายๆ ชิ้นเลยอ่ะ เดินไปกินไปก็ได้ 555 เพราะเค้าใส่ซองกระด
เราว่านะ ถ้ายิ่งกินตอนร้อนๆ ยิ่งอร่อยเลยหล่ะ ครีมกำลังอุ่นๆ กับเเป้งวอฟเฟิลที่หวานกรอบ อยากกินอีกหลายๆ ชิ้นเลยอ่ะ เดินไปกินไปก็ได้ 555 เพราะเค้าใส่ซองกระดาษเล็กๆ ให้ถือ
พนักงานเค้าก็น่ารักดีคะ พยายามรีบทำให้ทันตามที่ลูกค้าสั่งมา เหนื่อยเเทน เพราะคนซื้อเยอะ อิอิ